ข้อกฎหมาย
นโยบายความเป็นส่วนตัว
อัปเดต 2026-10-28
01
log panic อยู่บนเครื่องของคุณเท่านั้น
log panic ภาพหน้าจอ และไฟล์ .ips ถูกวิเคราะห์บน iPhone ของคุณ Panic Scan ไม่ส่งข้อมูลเหล่านี้ไปยังเซิร์ฟเวอร์ใดๆ
02
ข้อมูลที่จัดเก็บเมื่อคุณสร้างบัญชี
- อีเมล ชื่อที่แสดง และวิธีลงชื่อเข้าใช้ (อีเมล/รหัสผ่าน, Google หรือ Apple) รหัสผ่านถูกแฮชด้วย scrypt และไม่สามารถอ่านได้
- ชื่อและรุ่นของอุปกรณ์ที่ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อจำกัดจำนวนอุปกรณ์ที่ใช้แพ็กเกจ Pro ร่วมกัน
- สถานะ Pro (รหัสธุรกรรม App Store และวันหมดอายุ) เราไม่เคยได้รับข้อมูลบัตร
- บันทึกรหัสข้อผิดพลาดกับชิ้นส่วนที่คุณเลือกส่งมา เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว จะถูกใช้แบบไม่ระบุตัวตนในสถิติของชุมชน
03
การวิเคราะห์การใช้งาน
- แอปใช้ Google Firebase Analytics เพื่อเข้าใจการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ได้แก่ จำนวนการวิเคราะห์ แหล่งที่มาของ log (กล้อง รูปภาพ ไฟล์) การเปิดดูหน้าจอ Pro การซื้อและกู้คืน Pro รวมถึงข้อมูลพื้นฐานของอุปกรณ์ (รุ่น เวอร์ชัน iOS ภาษา ประเทศ)
- เราไม่เคยส่งเนื้อหา log รหัสข้อผิดพลาด ภาพหน้าจอ อีเมล หรือชื่อของคุณ เราไม่ใช้ตัวระบุสำหรับโฆษณา (IDFA) และไม่ติดตามคุณข้ามแอป
- เมื่อคุณดาวน์โหลดแพ็กข้อมูล Pro เซิร์ฟเวอร์จะบันทึกบัญชี อุปกรณ์ และเวลาไว้ 90 วัน เพื่อป้องกันการแชร์โดยไม่ได้รับอนุญาต
04
สิ่งที่เราไม่เคยทำ
- เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลหรือแบ่งปันให้บุคคลที่สาม ยกเว้นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานที่ประมวลผลข้อมูลในนามของเรา (เซิร์ฟเวอร์, Firebase)
- เราไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อโฆษณา หรือติดตามคุณข้ามแอปหรือเว็บไซต์อื่น
05
การลบข้อมูล
ลบบัญชีของคุณได้ในแอปหรือที่หน้าลบบัญชี รายละเอียดบัญชี อุปกรณ์ เซสชัน และบันทึกจะถูกลบ ส่วนข้อมูลสำรองจะถูกล้างภายใน 30 วัน