ข้อมูลที่ถูกลบ ทันที: อีเมล ชื่อ รหัสผ่าน การเชื่อมต่อ Google/Apple อุปกรณ์ และเซสชันบันทึกที่อนุมัติแล้วยังคงอยู่ในสถิติชุมชนแบบไม่ระบุตัวตนข้อมูลสำรองจะถูกล้างภายใน 30 วัน