Dữ liệu bị xóa Ngay lập tức: email, tên, mật khẩu, liên kết Google/Apple, thiết bị, phiên đăng nhập.Ghi nhận đã duyệt được giữ lại ẩn danh trong thống kê cộng đồng.Bản sao lưu được xóa trong vòng 30 ngày.